Dịch Vụ Thiết Kế Logo

Dịch Vụ Thiết Kế Logo

04/08/2017  -   by Admin  -   302

Không ít người lầm lẫn rằng xây dựng thương hiệu là thiết kế logo. Logo là một phần trong chiến lược thương hiệu, logo là biểu tượng giúp khách hàng nhận biết ngay được doanh nghiệp cũng như các sản phẩm mà bạn cung ứng.

Tại sao Logo là thiết yếu trong doanh nghiệp của bạn

Mười giây. Đó là tất cả những gì bạn có để khêu gợi sự quan tâm của khách hàng tiềm năng. Làm thế nào bạn có thể có đạt được sự chú ý của họ, khơi dậy sự tò mò của họ và thuyết phục họ để có một cái nhìn gần hơn vào các sản phẩm và dịch vụ của bạn chỉ trong mười giây? Nó bắt đầu với logo của bạn đấy. Trong thế giới kinh doanh siêu cạnh tranh ngày nay, một biểu tượng bắt mắt là điều cần thiết cho sự thành công của công ty bạn. Logo là bộ mặt của công ty để nó chuyên nghiệp được thiết kế bởi công ty thiết kế logo hàng đầu tại Việt Nam.
 

Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp tại TP
 

Logo truyền tải sứ mệnh: Bất kể lĩnh vực kinh doanh của bạn có phức tạp và khó diễn giải đến đâu, chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải được những thông điệp của mình qua logo một cách đơn giản và sâu sắc nhất.
Một logo được nhận biết tức thì bởi khách hàng mục tiêu: Bởi vì chúng tôi luôn thiết kế logo của bạn một cách độc đáo, khác biệt đồng thời làm cho nó đơn giản và dễ nhớ. Khách hàng của bạn sẽ nhận ra bạn nổi bật giữa những hàng tá đối thủ cạnh tranh.
Một logo mà bạn luôn thực sự sở hữu nó: Cũng như bạn, chúng tôi xem logo là một tài sản quan trọng. Quy trình của chúng tôi đảm bảo việc thiết kế logo độc đáo và khác biệt. Và trên hết, bạn luôn có thể đăng ký sở hữu trí tuệ cho mẫu logo – bạn hoàn toàn sở hữu nó


Lí do bạn chọn chúng tôi
 

Hơn 200+ khách hàng đã lựa chọn chúng tôi: Và đó là lý do thuyết phục nhất để bạn lựa chọn
Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu: thay vì hỏi bạn muốn logo như thế nào, chúng tôi tư vấn giúp bạn biết logo của bạn cần phải có những gì, bạn cần khác biệt đối thủ như thế nào …
Bạn sở hữu đội ngũ chuyên gia của chúng tôi: Một khi dự án bắt đầu, 4 họa sỹ thiết kế, 01 giám đốc sáng tạo và 01 chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu sẽ cùng tham gia vào quá trình sáng tạo để đảm bảo cho mẫu thiết kế logo của bạn là sản phẩm sáng tạo và phù hợp nhất.
Chuyên nghiệp: Các dự án của chúng tôi được triển khai theo một quy trình chặt chẽ và khoa học với sự tham gia của các chuyên gia thương hiệu và sáng tạo.
Chi phí hợp lý: TP cam kết luôn đem lại hiệu quả lớn nhất trên chi phí đầu tư của bạn.
 

Bước 1: thiết kế 2 mẫu logo màu và đen trắng khác nhau cho khách hàng lựa chọn 1 mẫu. 
Bước 2: Điều chỉnh mẫu được chọn theo ý của khách hàng và thực hiện phối màu
Bước 3: Sau khi có kết quả chọn màu, TP bàn giao cho khách hàng một bộ hồ sơ

  •  

 

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM TÂM PHÁT

  • Trụ sở chính: Thôn Thanh Hà, Xã Nam Sơn, Huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội
  • VPGD:  Số 55, ngõ 649 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, HN
  • Điện thoại:  024 7108 2525  -  024 3562 5755
  • Hotline:  0904.720.388
  • Email:  contact@tamphat.edu.vn
  • Website:  www.tamphat.edu.vn,     www.go-webapp.com
  • Mã số doanh nghiệp:  0106496878 - Sở kế hoạch và đầu tư TP.Hà Nội - cấp ngày 28/03/2018
Top
zalo